6 Mẹo Để Bảo Vệ Điện Thoại Thông Minh Của Bạn Khỏi Bị Hư Hại

Ngày nay điện thoại di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Giống như việc chúng ta bảo vệ các bộ phận trong cơ thể mình khỏi bị tổn hại, chúng ta cũng cần bảo vệ điện thoại của mình khỏi bị hư hại. Không có gì đau đớn hơn khi thấy điện thoại của bạn bị trầy xước hoặc tệ hơn là màn hình bị nứt. Chúng tôi đã liệt kê dưới đây một số mẹo về cách bảo vệ nó khỏi bị hư hại một cách hiệu quả. 

6 mẹo bảo vệ điện thoại thông minh

#1 Sử dụng miếng bảo vệ màn hình

Màn hình điện thoại là phần quan trọng nhất của thiết bị. Nó cũng là bộ phận mỏng manh nhất và đắt nhất trong chiếc điện thoại. Chỉ cần một cú rơi nhẹ hoặc do xử lý sai hoặc chỉ do bất cẩn, màn hình sẽ bị nứt hoặc vỡ. Và một màn hình bị nứt hoặc vỡ trông rất tệ và cũng có thể bị trục trặc.

Để tránh điều này, bạn nên sử dụng bộ bảo vệ màn hình, tức là kính cường lực. Nhận một bảo vệ màn hình kính cường lực chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp màn hình không bị trầy xước và cũng giúp bảo vệ thêm cho màn hình ở mức độ tuyệt vời.

Bộ bảo vệ màn hình nên là phụ kiện đầu tiên bạn nên mua cho điện thoại của mình.

#2 Sử dụng ốp lưng chất lượng tốt

Trong cuộc sống đa nhiệm và nhịp độ nhanh này, có thể bạn sẽ vô tình làm rơi điện thoại và làm hỏng điện thoại. Rõ ràng để tránh loại sự kiện này, bạn nên sử dụng vỏ điện thoại. Điều này sẽ đảm bảo bảo vệ vật lý tối đa cho điện thoại của bạn. Bạn không nhất thiết phải chọn một chiếc ốp lưng có thương hiệu đắt tiền, ngay cả một chiếc ốp lưng chất lượng tốt không có thương hiệu cũng đủ và cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ tương tự đối với điện thoại của bạn.

#3 Tự bảo vệ

Khi bạn để điện thoại trong túi, hãy đảm bảo rằng bạn không để tiền xu và hoặc bất kỳ vật nhọn nào khác trong cùng một túi vì điều này dẫn đến màn hình hiển thị bị trầy xước hoặc hư hỏng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn tránh đặt điện thoại vào túi sau của quần jean chật vì có khả năng điện thoại của bạn có thể bị cong hoặc gãy khi bạn cố gắng ngồi. Bất cứ nơi nào bạn đặt điện thoại của mình, chỉ cần để điện thoại ngoài tầm với của trẻ mới biết đi hoặc trẻ ngỗ nghịch trong nhà, rất có thể chúng sẽ cố lấy điện thoại của bạn và làm rơi một cách vụng về và do đó làm hỏng điện thoại.

#4 Chống nước cho thiết bị

Nước nổi tiếng là tàn phá các linh kiện điện thoại. Điều này có thể xảy ra dưới dạng trời mưa hoặc thiết bị của bạn bị ướt trong hồ bơi hoặc trên bãi biển. Ngay cả mồ hôi cũng ảnh hưởng đến điện thoại của bạn, vì vậy bạn cần chống nước cho thiết bị của mình để tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đối với điều này, bạn cần sử dụng vỏ chống nước cho điện thoại của mình. Điều này dễ dàng có sẵn tại bất kỳ cửa hàng di động địa phương nào trong khu vực của bạn hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến.

Bạn chỉ nên mua nó nếu điện thoại của bạn không có khả năng chống nước. Nếu trong trường hợp điện thoại của bạn bị vô nước, vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục điện thoại di động bị vô nước .

#5 Cầm chắc

tay Lý do phổ biến nhất khiến điện thoại rơi khỏi tay bạn là do cách bạn cầm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Do đó, cần phải nắm chắc thiết bị. Cách bạn bắt thiết bị của mình là rất quan trọng để ngăn thiết bị rơi xuống. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn bị rơi và bị hỏng, bạn có thể học cách sửa chữa điện thoại bằng cách lấy cuốn sách sửa chữa điện thoại di động của chúng tôi .

#6 Đừng bỏ mặc nó

Nhiều khi chúng ta sơ suất và để máy ở những nơi không đảm bảo an toàn. Luôn đảm bảo rằng bạn đã cất giữ điện thoại của mình ở nơi an toàn. Nếu nó được giữ ở nơi mà trẻ em hoặc vật nuôi có thể tiếp cận được, hãy đảm bảo rằng nó nằm trong tầm mắt của bạn để tránh hối hận về sau.

Không đưa điện thoại của bạn cho trẻ em nếu chúng chưa đủ trưởng thành để xử lý điện thoại của bạn một cách cẩn thận, đặc biệt nếu dữ liệu bên trong của bạn rất quan trọng.

Tin tức liên quan

Phản hồi của khách hàng về bài viết "6 Mẹo Để Bảo Vệ Điện Thoại Thông Minh Của Bạn Khỏi Bị Hư Hại"

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào ? *

Đánh giá bởi khách hàng