Những Linh Phụ Kiện Điện Thoại Cửa Hàng Cần Có

Kinh doanh linh phụ kiện điện thoại trở nên phổ biến khi ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại di động thông minh. Nhưng để đem lại hiệu quả kinh doanh cao thì cần có chiến lược cụ thể và mẹo kinh doanh ngầm. Trong đó kinh doanh linh phụ kiện cần trang bị đầy đủ  Vậy hãy cùng điểm mặt chỉ tên những linh phụ kiện điện thoại mà cửa hàng, đại lý, trung tâm sửa chữa nhất định phải có. 

Mặt kính cường lực

Mặt kính cường lực có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ màn hình điện thoại, đặc biệt linh kiện này cũng dễ bị tác động trực tiếp nên nhu cầu thay thế là rất cao. Đây cũng là sản phẩm chiến lược giúp các cửa hàng thu hút khách hàng giữ chân khách hàng hiệu quả, vốn nhập mặt kính cường lực cũng cực thấp mà lợi nhuận đêm lại cực cao. Chính vì vậy tại các cửa hàng kinh doanh linh phụ kiện điện thoại chắc chắn cần có kính cường lực điện thoại để kinh doanh.

mặt kính cường lực

Một số dòng kính cường lực mà khách hàng đang có nhu cầu thay thế nhiều như kính iphone, kính samsung, kính oppo, kính xiaomi, kính huawei, kính asus, kính sony,.. và vô vàn dòng kính điện thoại khác nữa của hàng cần trang bị đầy đủ. 

Ốp điện thoại

Đây là một trong những phụ kiện điện thoại mà người dùng điện thoại thông minh mua sắm nhiều nhất mà mua không biết chán, cập nhật những xu hướng liên tục mà không tiếc tiền đầu tư thay áo cho dế yêu của minh. 

ốp điện thoại

Chính vì vậy kinh doanh điện thoại mà không kinh doanh ốp điện thoại thì là một thiệt thòi cực lớn cho các cửa hàng, đại lý, trung tâm điện thoại trên toàn quốc. Chi phí nhập ốp điện thoại cũng cực rẻ nhập 1 lời lãi gấp năm gấp sáu và còn hơn thế nữa, hay tận dụng cơ hội kinh doanh ốp lưng điện thoại ngay hôm nay. 

Pin điện thoại

pin điện thoại

Pin điện thoại cũng là một trong những linh kiện bán chạy nhất hiện nay, do nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng cao và thói quen sử dụng không đúng cách nên pin điện thoại nhanh xuống cấp. Kinh doanh pin iphone điện thoại cũng đem lại lợi nhuận cực cao cho các cửa hàng và khi nhập pin cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phân phối. 

Các dòng pin điện thoại được đặt thay nhiều nhất hiện nay: pin iphone, pin samsung, pin oppo, pin xiaomi, pin sony, pin asus,..

Linh kiện cảm ứng, màn hình điện thoại

Cảm ứng và màn hình điện thoại cũng được khách hàng tìm kiếm và săn lùng trên mọi mặt trận rất nhiều. Vì khi kính cường lực hư hỏng sẽ có tác động đến cảm ứng và màn hình điện thoại, hoặc trong xuyên suốt quá trình sử dụng thì linh kiện màn hình và cảm ứng cũng có thể bị hư hỏng. 

linh kiện cảm ứng, màn hình điện thoại

Đặc biệt để không trượt mất bất cứ một khách hàng nào thì các cửa hàng, đại lý, trung tâm sửa chữa điện thoại càng không thể bỏ qua linh kiện cảm ứng và linh kiện màn hình điện thoại. 

Ngoài những linh phụ kiện trên thì các chủ cửa hàng càng trang bị nhiều dòng linh phụ kiện cho cửa hàng của mình thì càng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và phục vụ khách hàng cũng dễ dàng hơn. Trong đó, bạn không thể bỏ qua một số linh phụ kiện điện thoại khác như linh kiện bên trong điện thoại, linh kiện bên ngoài điện thoại, tai nghe, sạc dự phòng, loa bluetooth, cốc củ sạc điện thoại và các thiết bị sửa chữa để làm trợ thủ đắc lực trong kinh doanh. 

Để sở hữu những linh phụ kiện điện thoại chính hãng chất lượng đi cùng dịch vụ bảo bảo chăm sóc hỗ trợ tận tình chu đáo và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn chắc chắc không thể bỏ qua nhà bán buôn linh phụ kiện Zin Linh Kiện uy tín toàn quốc. Hãy liên hệ hotline 0836 299 922 để được tư vấn chi tiết.

Tin tức liên quan

Phản hồi của khách hàng về bài viết "Những Linh Phụ Kiện Điện Thoại Cửa Hàng Cần Có"

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào ? *

Đánh giá bởi khách hàng