Phân Biệt Màn hình LCD và TFT

Màn hình LCD và TFT có ưu điểm, nhược điểm gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi phân tích sự khác biệt của hai loại màn hình này thông qua bài viết này ngay sau đây.

Phân Biệt Màn Hình Oled và TFT

Oled và TFT là hai công nghệ màn hình khá phổ biến trên các dòng smartphone hiện nay. Bạn đã nắm được ưu nhược điểm của hai màn hình này là gì chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể phân biệt màn hình oled và TFT một cách dễ dàng và chi tiết.

Phân Biệt Màn Hình Zin Và Màn Hình Lô

Để tránh trường hợp mua phải thiết bị có màn hình kém chất lượng, không đạt chuẩn. Bạn không thể bỏ qua bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn một số mẹo phân biệt màn hình zin và màn hình lô ngay sau đây.

Thay Pin Dung Lượng Cao Iphone 5 Tốt Nhất

Mặc dù đã trải qua 8 năm nhưng số lượng người dùng iphone 5G vẫn còn và đang gặp tình trạng pin xuống dốc nhanh chóng khiến người dùng vô cùng lo lắng. Hãy cùng khám phá ngay thương hiệu Thay pin dung lượng cao iPhone 5G tốt nhất nhé.

Thay Pin Ipad Chính Hãng Giá Tốt

Pin ipad là một trong những linh kiện được thay thế khá nhiều, vì sau một thời gian sử dụng pin ipad sẽ gặp một số trục trặc nhất định. Vậy khi nào cần thay pin ipad và thay pin iPad dung lượng chuẩn thương hiệu nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.