Top 5 Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Giá Rẻ Tại Điện Biên

Với mong muốn giúp cộng đồng người dùng điện thoại tại Điện Biên dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để gửi gắm dế yêu mỗi khi cần sửa chữa, chúng tôi sẽ tổng hợp 5 cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Điện Biên sở hữu chất lượng dịch vụ và giá tốt nhất.

1. Sửa chữa điện thoại di động - Mobile Care

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Điện Biên? Hãy đến với Mobile Care để không phải lo về giá, đặc biệt là được đảm bảo thay thế nguồn linh kiện chính hãng, có bảo hành rõ ràng.

Hầu hết các lỗi trên dế yêu được sửa chữa và giao lại cho khách hàng sau khoảng 30 - 60 phút tiếp nhận. Mobile Care luôn tự hào cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ: Thanh Hưng, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0886 999 628

2. Cửa hàng mua bán và sửa chữa điện thoại Cường Mạnh

Cường Mạnh nhận mua bán điện thoại cũ - mới thuộc hầu hết các dòng. Tại đây cũng tiếp nhận và sửa chữa lỗi trên điện thoại Iphone, SamSung, Sony, ViVo, Huawei… và bảo hành điện thoại.

Bạn có thể yên tâm lựa chọn Cường Mạnh, cửa hàng này luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tất cả các dịch vụ đều hướng tới sự hài lòng của “các thượng đế”. Đó cũng chính là lý do giúp cửa hàng này phát triển bền vững.

Địa chỉ: Đường 7 - 5, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

3. Thắng Trâm Mobile

Nhắc đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Điện Biên thì không thể bỏ qua Thắng Trâm Mobile. Trong số các dịch vụ sửa chữa tại đây thì ép kính, thay màn hình là phổ biến và được đánh giá cao hơn cả.

Khách hàng đã trải nghiệm các dịch vụ tại đây đều hài lòng về chất lượng, chi phí sửa chữa cũng vừa túi tiền.

Địa chỉ: 760 7 Đ. Võ Nguyên Giáp, Tháng 5, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0230 3825 018

4. Ngọc Hải Mobile

Cửa hàng Ngọc Hải Mobile nhận sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại với mức giá phải chăng. Khi tới sửa chữa điện thoại tại đây, bạn sẽ được vệ sinh máy miễn phí, một số lỗi đơn giản cũng được các kỹ thuật viên tại đây sửa chữa free cho bạn.

Từ quy trình tiếp nhận máy, sửa chữa cho đến trao trả máy cho khách đều rất chuyên nghiệp, không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện, khách được test máy trước khi thanh toán.

Địa chỉ: Ngã tư c4, Thanh Hưng, Điện Biên

Điện thoại: 0354 279 199

5. Ép kính điện thoại 380 to 12 Hoàng Công Chất

Đây là địa chỉ ép kính, thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp tại Điện Biên. Tất cả các loại màn đều được kỹ thuật viên ở đây xử lý hoàn hảo. Nếu bạn nghĩ rằng ép kính tốn nhiều thời gian chờ đợi, thường phải để máy lại cửa hàng thì đó là quan niệm sai lầm. 

Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa tại đây nên yên tâm không lo tình trạng bị tráo linh kiện. Chi phí sửa chữa tại đây cũng cũng rất hợp lý, phải chăng.

Địa chỉ: 380 to 12 Hoàng Công Chất, Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 098 411 22 02

Trên đây là gợi ý về 5 cửa hàng sửa chữa điện thoại giá rẻ tại Điện Biên. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ ưng ý, thuận tiện nhất.

Tin tức liên quan