Top 6 Lý Do Nên Dán Miếng Bảo Vệ Màn Hình Điện Thoại

Nếu bạn vừa chi một khoản tiền lớn để mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh mới, rất có thể bạn muốn mua các phụ kiện để bảo vệ và giữ cho nó luôn trong tình trạng như mới.

Hoặc có thể chỉ đơn giản là bạn vụng về nên muốn tìm một cách để bảo vệ thiết bị di động của mình. 

Ngoài việc mua một chiếc ốp lưng cho điện thoại, có lẽ bạn cũng đang cân nhắc việc lắp một bộ bảo vệ màn hình cho điện thoại thông minh của mình. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên xem xét dán bảo vệ màn hình cho điện thoại thông minh của mình.

Những lý do nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại thông minh

Giảm mỏi mắt

Miếng dán bảo vệ màn hình có lớp hoàn thiện mờ làm cho phản xạ ít khác biệt hơn, làm giảm độ chói. Tuy nhiên, các miếng bảo vệ màn hình mới hơn sử dụng phương pháp xử lý hóa học để cung cấp thêm một lớp bảo vệ màn hình.

Các miếng dán bảo vệ màn hình chống phản chiếu (AR) này bẻ cong ánh sáng, dẫn đến ánh sáng chói và phản xạ ít hơn, cả ánh sáng đến từ chính điện thoại thông minh và môi trường, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời. Tính năng khử ánh sáng giúp cải thiện khả năng hiển thị của màn hình và giảm nhu cầu nheo mắt để xem nội dung trên màn hình.

Tránh khỏi sự tích tụ bụi bẩn

Do sử dụng liên tục, điện thoại thông minh tích tụ vi khuẩn. Một số miếng dán bảo vệ màn hình có đặc tính kháng khuẩn nhúng trong kính giúp loại bỏ vi khuẩn khỏi màn hình. Hơn nữa, một số miếng bảo vệ màn hình cũng có lớp phủ chống bụi.

Miếng dán bảo vệ màn hình cũng có lớp phủ bề mặt: lớp kỵ nước bảo vệ khỏi dầu tự nhiên trong ngón tay của bạn tích tụ trên màn hình và lớp phủ kỵ nước giúp đẩy nước.

Cung cấp quyền riêng tư

Một số miếng dán bảo vệ màn hình có lớp phủ giống như màu để đảm bảo rằng chỉ người ngồi trước màn hình mới có thể nhìn thấy màn hình. Khi màn hình được nhìn từ một góc độ khác, tất cả những gì người đó sẽ thấy là một màn hình được tô màu - một cách tuyệt vời để tránh những con mắt tò mò.

Bảo vệ khỏi hao mòn

Hầu hết các mẫu điện thoại thông minh mới đều được làm bằng kính cường lực Gorilla Glass của Corning hoặc loại bảo vệ tương tự khác. Mặc dù chúng có khả năng chống trầy xước, nhưng chúng không chống trầy xước. Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình sẽ không bảo đảm 100% rằng màn hình của bạn sẽ không bị vỡ khi rơi, nhưng nó cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

Mặc dù tất cả các điện thoại thông minh cuối cùng sẽ tích tụ các vết trầy xước, nhưng miếng bảo vệ màn hình sẽ bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi va chạm hàng ngày của bạn, chẳng hạn như vết trầy xước do chìa khóa trong túi của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các loại thủy tinh dày hơn so với các loại nhựa mỏng hơn.

Nếu bạn thực sự muốn có một mức độ bảo vệ cao hơn, bạn có thể muốn tìm một bộ phận bảo vệ bằng kính làm bằng sapphire. Sapphires xếp hạng cao hơn một chút so với Gorilla Glass trên thang độ cứng Mohs.

Giữ điện thoại của bạn trong tình trạng như mới

Nếu bạn định đổi điện thoại của mình để nâng cấp trong tương lai hoặc bán nó để lấy tiền mua một chiếc điện thoại thông minh mới, thì tốt nhất bạn nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình. Ngay cả một vết xước nhỏ nhất trên màn hình điện thoại thông minh của bạn cũng sẽ làm giảm đáng kể giá trị của nó.

Có tác dụng như một tấm gương

Một lợi ích phụ của miếng dán bảo vệ màn hình bằng kính phản chiếu là chúng có thể đóng vai trò như gương khi màn hình điện thoại thông minh của bạn tắt. Mặc dù điều này không trực tiếp mang lại lợi ích cho điện thoại của bạn nhưng nó sẽ hữu ích cho bạn theo cách này hay cách khác.

Điện thoại thông minh thường đắt tiền. Mặc dù có nhiều ý kiến ​​tranh luận trực tuyến về việc liệu việc mua một miếng bảo vệ màn hình có đáng hay không, nhưng thực sự nó rất đáng để đầu tư. Chỉ với một chi phí rất nhỏ, bạn có thể đổi lấy sự thoải mái, tiện lợi và bảo vệ thiết bị tốt hơn.

Tin tức liên quan

Phản hồi của khách hàng về bài viết "Top 6 Lý Do Nên Dán Miếng Bảo Vệ Màn Hình Điện Thoại"

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào ? *

Đánh giá bởi khách hàng